icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
159 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Sức Yếu Có Học Múa Lụa Võng Được Không?

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh' bắt đầu bởi dothihaha09, 6/6/21.

 1. dothihaha09 New Member

  Tham gia ngày:
  6/6/21
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  “Múa lụa võng” (Aerial Hammock) là một trong những bộ môn tại SaigonDance được các bạn học viên vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, có một số các bạn học viên vẫn còn e ngại khi học bộ môn này do sợ không đủ sức khỏe để tập các động tác đu người, nhào lộn trên không. Trong bài viết này, SaigonDance sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo ngại này.

  Trong một bài biểu diễn “Múa lụa võng” chuyên nghiệp, người nghệ sĩ sẽ đu người trên chiếc võng lụa để thực hiện các kỹ thuật nhào lộn, xoay người, tạo dáng trên không trung làm nên những tổ hợp đẹp mắt, thu hút người xem. Dĩ nhiên điều đó cần người nghệ sĩ phải trải qua quá trình rèn luyện để có cho mình một thể lực thật tốt để có thể đáp ứng được các động tác và kỹ thuật của bộ môn này.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, điều này không bắt buộc với tất cả mọi người. Đặc biệt, nếu bạn chọn môn “Múa lụa võng” như một hình thức tập luyện thể dục, thể thao thì bạn không nhất thiết phải làm được những kỹ thuật như một người vũ công chuyên nghiệp. Thậm chí nhiều nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp khi mới bắt đầu đến với bộ môn này, họ cũng không giỏi hơn bạn là mấy đâu.

  Trong các lớp “Múa lụa võng” tại SaigonDance, bạn sẽ được hướng dẫn từ những kỹ thuật cơ bản nhất bởi những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, giúp cho bạn có được nền tảng thật vững chắc rồi mới học nâng cao lên dần. Đối với người mới bắt đầu, giáo viên sẽ hướng dẫn các bài tập dưới sàn kết hợp cùng với võng lụa, một phần để cho học viên quen dần với cảm giác treo của võng lụa, một phần để dần dần nâng cao thể lực của học viên.

  [​IMG]


  Những bài tập căn bản có thể kể đến như những tư thế ép dẻo sử dụng võng để hỗ trợ, bài tập đơn giản về thăng bằng ví dụ như ngồi thăng bằng trên võng, đứng một chân lên võng. Đó là các bài tập không tốn quá nhiều sức lực nhưng lại rất hiệu quả, sau một thời gian học viên sẽ quen dần với việc siết cơ để giữ cho cơ thể ổn định và thằng bằng. Các cơ bắp cũng nhờ đó mà trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn. Khi cảm thấy học viên đã có đủ sức khỏe, giáo viên sẽ bắt đầu dạy những động tác múa trên không.

  Như vậy, với câu hỏi “người có thể lực yếu có học Múa lụa võng được không” thì câu trả lời là hoàn toàn được. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm cùng với giáo trình rất bài bản của trung tâm thì chắc chắn sau một thời gian luyện tập, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

  Nguồn: saigondance.vn/nguoi-co-suc-khoe-yeu-co-hoc-mua-lua-vong-duoc-khong/
   

Chia sẻ trang này