icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
32 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Tác dụng đông trùng hạ thảo trong việc bảo vệ tim mạch

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi thuhong11, 29/11/21.

  1. thuhong11 New Member

    Tham gia ngày:
    15/5/19
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Đông Trùng Hạ Thảo là một loại thảo dược quý hiếm cao cấp và có tác dụng thần kỳ đối với sức khỏe. Được mệnh danh là vàng mềm của Tây Tạng, Đông Trùng Hạ Thảo được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Một tác dụng to lớn của nó đó chính là bảo vệ tim mạch. Cùng tìm hiểu qua bài viết...
    [​IMG]
    Đông trùng hạ thảo bảo vệ tim mạch cực kỳ hiệu quả
    Tìm hiểu về bệnh tim mạch?

    Bệnh sẽ dẫn đến xơ vữa động mạch. Có nghĩa là các chất béo bị đọng lại trong động mạch. Từ đó động mạch suy giảm diện tích và có nguy cơ bị chặn hoàn toàn. Đến khi xơ vữa động mạch ảnh hưởng đến động mạch chính, đó là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các cơn đau tim, đột quỵ, tai biến, động mạch ngoại vi và thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

    [​IMG]
    Tìm hiểu về bệnh tim mạch
    Khi có dấu hiệu phát bệnh, bạn cần có một phương pháp điều trị kịp thời song song đó cần bồi bổ cơ thể bằng những loại thảo dược quý hiếm để ngăn ngừa và giảm sự nghiêm trọng của bệnh.

    Một trong số thảo dược quý hiếm tốt cho bệnh tim được y học hiện đại nghiên cứu đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo. Các dược chất quý hiếm như Adenosine có trong Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng cực kỳ hữu hiệu trong điều trị các bệnh về tim mạch. Vậy những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại cụ thể là gì?

    Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với tim mạch là gì?

    Chứa tới 17 loại axit amin, vitamin và nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt chính là dược chất Adenosine trong Đông Trùng Hạ Thảo, nó tham gia vào quá trình dẫn truyền thần kinh quá trình trao đổi chất. Có vai trò rất tốt cho tim mạch, cụ thể:

    – Ổn định nhịp tim: Adenosine mang tác dụng ổn định nhịp tim nhờ cơ chế làm chậm thời gian dẫn truyền nút nhĩ-thất giúp ổn định nhịp tim nhanh, giúp ổn định nhịp tim.

    – Ngăn ngừa xơ vữa động mạch: Đông trùng hạ thảo đẩy nhanh quá trình chuyển hóa cholesterol và triglyceride ở gan. Làm giảm lượng cholesterol trong máu. Tăng tỉ lệ cholesterol tốt giúp ngăn ngừa hình thành mảng xơ vữa trong mạch máu. Điều này được các nhà khoa học thử nghiệm và quan sát lâm sàng đã cho kết luận: “Người sử dụng đông trùng hạ thảo sẽ duy trì được cholesterol và triglyceride trong máu ở mức bình thường”.

    – Hạn chế hình thành máu đông giảm nguy cơ tai biến: Đông Trùng Hạ Thảo ức chế việc hình thành máu đông ngay giai đoạn đầu tiên. Những cục máu đông với nhiều kích thước sẽ gây ra những hiệu quả vô cùng khó lường. Nếu máu đông mắc kẹt tại mạch vành hay mạch máu não sẽ dẫn đến tắc mạch máu não gây thiếu máu cục bộ bệnh nhân có thể tử vong nếu không cấp cứu đúng lúc. Việc dùng Đông trùng hạ thảo bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước những rủi ro máu đông.

    – Giúp ổn định huyết áp: Đông trùng hạ thảo làm giảm huyết áp ở bệnh nhân có tiền sử cao huyết áp thông qua tác động thụ thể muscarinic của thần kinh phó giao cảm.

    – Bảo vệ sức khỏe trái tim: giúp tăng cường hoạt động của trái tim hơn so với những phương pháp điều trị khác. Những bệnh nhân suy tim sẽ có những biểu hiện như mệt mỏi, thiếu năng lượng,… Đông Trùng Hạ Thảo giúp bổ sung nhiều dưỡng chất giúp bệnh nhân tăng cường thể lực, ổn định tinh thần, ổn định chức năng tim.

    [​IMG]
    Đông trùng hạ thảo tốt cho tim mạch
    Cách sử dụng Đông trùng hạ thảo bảo vệ tim mạch

    Hiện nay, trên thị trường có các dạng đông trùng hạ thảo phổ biến đó là : dạng viên, dạng nước, dạng sấy khô.

    – Đối với dạng nước và dạng viên: Đây là dạng đã qua chế biến bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần sơ chế hay thêm bất kì thành phần nào khác. Sử dụng theo liều lượng được hướng dẫn trên bao bì hoặc theo hướng dẫn tại nơi mua hàng.

    – Đối với dạng sấy khô: Có nhiều cách để sử dụng dạng này hiệu quả

    + Ăn trực tiếp: Rửa sạch trong nước ấm 30 độ C, tiếp tục ngâm vào nước nóng từ 60-70 độ C đến khi mềm và ăn trực tiếp.

    + Dùng để ngâm rượu: Bạn có thể kết hợp với những loại thảo mộc như nhân sâm, lộc nhung… để tăng tính giá trị và bồi bổ sức khỏe.

    + Chế biến thức ăn: Đông trùng hạ thảo hầm chung với thịt hoặc nấu cháo.

    + Dùng hãm trà: Bạn có thể thêm nhân sâm và cho thêm mật ong để dễ uống và tăng công dụng hơn.

    + Đông trùng hạ thảo ngâm cùng mật ong và sử dụng vào buổi sáng trước khi ăn.

    Nguồn: linhchinonglam.com/dong-trung-ha-thao-bao-ve-tim-mach-cuc-ky-hieu-qua
     

Chia sẻ trang này