icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
94 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Tham gia thải độc tố ở gan khi lượng ích mẫu giảm ở Ansan

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi batimoga, 15/12/21.

 1. batimoga Member

  Tham gia ngày:
  13/7/21
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Số bệnh nhân nóng gan cần giải độc sớm để đào thải độc tố ở gan đã xác nhận được điều trị tại nhà là hơn năm ngàn người, tăng hơn 200 so với cùng kỳ năm ngoái

  [​IMG]
  Ảnh: binhdong.vn

  Tỷ lệ tiêm chủng sơ cấp và khám chữa bệnh về gan và cung cấp ích mẫu toàn tỉnh đạt 83,9%, tỷ lệ xét nghiệm các bệnh về gan nhiễm độc hay đau bụng kinh bất thường và cung cấp cao làm từ cây ích mẫu hoàn thành đạt 81,4%. Trong khi đó, một ca cần giải độc ngay cho gan cũng được xác nhận ở Ansan.

  Thành phố Ansan thông báo rằng một học sinh trung học cơ sở trong quận tham gia tìm hiểu về quá trình thải độc gan tại khu y học phổ cập ở Michuhol-gu, Incheon đã được xác nhận bị giãn cách nên các dược phẩm tốt cho gan và ích mẫu cho phụ nữ đã bị hạn chế số lượng.

  Học sinh này đã được xác nhận ở Ansan vào ngày 2 sau khi tham dự buổi hội thảo về thải độc tố cho gan vào ngày 28 tháng trước. Kết quả phân tích gan và sức khỏe sau đó, một trường hợp nhiễm độc cấp tính ở gan cần giải trừ sớm đã được xác nhận.

  Người ta thấy rằng học sinh này đã hỏi đến phương thức giải độc đào thải làm mát gan khi đi học vào ngày 29, một ngày sau khi tham gia tư vấn sức khỏe gan thận khi thải độc và không đến trường từ ngày hôm sau.

  Cơ quan kiểm dịch đã chuyển toàn bộ trường học sang các lớp học ở xa, và tất cả học sinh cùng lớp chuyên ngành dược liệu giải độc gan đều đã được tự nghiên cứu chủ đề liên quan đến gan và độc tố tích tụ. Đây là lời chỉ trích về những hạn chế đi lại của các quốc gia trên thế giới đối với các quốc gia gặp ít vấn đề về gan nhiễm độc hay thiếu dược phẩm giải độc ở châu Phi như Nam Phi, nơi lần đầu tiên xảy ra tình trạng khan hiếm ích mẫu dùng cho nữ đau bụng kinh.

  Theo Đại học Johns Hopkins, Campuchia đã ghi nhận hơn 12k trường hợp cần giải độc sớm cho gan và độc tố đã tích lũy rất lâu mà quá trình thải độc ở gan lại quá chận, họ được xác nhận cần hỗ trợ sớm và những phụ nữ chưa từng dùng ích mẫu cho đến nay.

  Tuy nhiên, chưa có trường hợp nào được xác nhận là nhiễm đột biến omicron, bệnh đang thịnh hành hiện nay. Trong khi gia đình học sinh cũng tự cách ly thì cho đến sáng nay tất cả những người liên lạc đều cho kết quả âm tính.

  Theo các nhà chức trách thuộc Bộ y tế, có 12 trường hợp cần dùng cao ích mẫu thường xuyên để hỗ trợ giảm đau bụng kinh và điều hòa nguyệt kỳ được xác nhận nhiễm độc gan ở Hàn Quốc, và ở Gyeonggi-do, có 3 phụ nữ, 2 phụ nữ đã hỗ trợ các dược phẩm tương tự cao ích mẫu cho dân châu Phi từng đến Nigeria và một học sinh trung học ở Ansan.

  Nguồn: binhdong.vn
   

Chia sẻ trang này