icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
1,469 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Thiết bị mạng Catalyst C2960-L hỗ trợ gì cho SMB.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi ciscochinhhang, 27/5/19.

 1. ciscochinhhang New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/18
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Thiết bị mạng Catalyst C2960-L giúp gì cho SMB

  CNTT đang ngày càng phát triển trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với một công ty vừa và nhỏ, khi mà họ cần tới sự tiện lợi, linh hoạt và chi phí thấp giúp cải thiện hiệu suất của công việc. Có thể là bộ định tuyến không dây hay những bộ chuyển mạch Switch có chức năng kết nối với các điểm truy cập không dây và khả năng kết nối nhiều thiết bị mạng khác nhau trên cùng 1 mạng trong một khuôn khổ phạm vi nhất định.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Trong nội dung bài viết dưới đây Ciscochinhhang.com giới thiệu đến mọi người đặc điểm, bộ tính năng có trên thiết bị mạng, dòng thiết bị Catalyst 2960-L không quạt của thiết bị mạng Cisco.
  Chắc hẳn rất nhiều người đang thắc mắc vì sao một thiết bị mạng không có quạt lại tốt hơn là có quạt. Chúng tôi không phủ nhận điều đấy, tuy nhiên trong một số trường hợp việc sử dụng thiết bị mạng này sẽ mang tới cho bạn những ích lợi nhất định.

  Xem thêm : WS-C2960C-8PC-L giá rẻ

  [​IMG]

  Như mọi người cũng đã biết thiết bị Cisco Catalyst C2960-L đã được thiết kế riêng chỉ cho một môi trường và là dòng sản phẩm đầu tiên với 24 Port và 48 Port 1 Gbps dùng công nghệ không quạt.

  Thiết bị Cisco Catalyst C2960-L bao gồm một loại các tính năng bảo mật và độ tin cậy đi kèm với phần mềm Cisco IOS. Và thiết bị mạng Catalyst C2960-L cũng được cài đặt sẵn với các cấu hình chuyên nghiệp của Cisco cho dòng thiết bị mạng Catalyst ( CCPC ). CCPC cung cấp cho người dùng một giao diện dễ sử dụng và trực quan hơn để cấu hình, quản lý và giám sát 1 bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 1 mình, ngăn xếp hoặc cụm.

  Tính năng hỗ trợ cho SMB

  Giảm bớt tiếng ồn là điều đầu tiên mọi người có thể cảm nhận khi sử dụng dòng sản phẩm này, cùng với thiết kế nhỏ gọn mà tinh tế dòng sản phẩm này đích thực thích hợp để gắn trong các không gian hạn chế để kín đáo và đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Một điểm cộng khác đó chính là chúng được cấp nguồn PoE vĩnh viễn qua Ethernet cho toàn bộ thiết bị mạng được kết nối. Tự động khôi phục chuyển đổi ( Automatich Switch Recovery ) và không có khôi phục cảm ứng ( Touch Recovery ) tuy nhiên mọi người cũng hoàn toàn có thể cài đặt khôi phục tự động trên nút chuyển để phục hồi trạng thái vô hiệu hóa lỗi sau khoảng thời gian chỉ định.

  Xem thêm : Cisco chính hãng.
   

Chia sẻ trang này