icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
1,136 người đọc, 1 người trả lời bài viết

Tiết kiệm chi phí quản lý cùng Phần mềm giám sát máy tính - KBVISION Remote

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Máy Tính' bắt đầu bởi scarlettrox, 11/8/18.

 1. scarlettrox New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Là một nhà lãnh đạo, bạn đang cảm thấy một số nhân viên của mình dần cố ý vượt ra khỏi tầm kiểm soát,

  Là một chủ doanh nghiệp, bạn đang trăn trở về vấn đề nhân viên dành quá nhiều thời gian cho việc cá nhân và gây thất thoát cho công ty,

  Là một nhà quản lý, bạn đang bức xúc vì nhân viên của mình thường xuyên đi trễ về sớm và không tập trung vào công việc…

  Chúng ta có thể thấy, bài toán về quản lý nhân sự luôn thuộc top những vấn đề đáng quan tâm nhất, có tầm ảnh hưởng lớn đối với quá trình phát triển và thành công của một doanh nghiệp. Mặc dù chúng ta đang nằm trong thời đại khoa học công nghệ tiên tiến vượt bậc với phát minh sáng giá như AI (Artificial Intelligence – trí thông minh nhân tạo), chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng yếu tố con người vẫn đang là giá trị cốt lõi quyết định thành bại của một doanh nghiệp cho đến thời điểm hiện tại. Vì vậy, trên hiện tại phần lớn các doanh nghiệp đều chọn cách tập trung xây dựng một đội ngũ quản lý nhân viên nhằm thiết lập hệ thống kiểm soát chặt chẽ.

  Nhưng đây có thực sự là cách hiệu quả nhất?

  Theo thống kê chung về hoạt động tại văn phòng của một số doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, trong đó bao gồm:

  - 59% nhân viên thừa nhận rằng họ truy cập vào các trang web không liên quan đến công việc mỗi ngày trong công việc. Trong số những người này, 32% chi tiêu một giờ hoặc ít hơn, 22% chi tiêu 2 giờ và 5% chi tiêu 5 giờ trở lên ... mỗi ngày.

  - 67% nhân viên sử dụng email công ty của họ vì lý do cá nhân (cả gửi và nhận). 36% của tất cả các email của nhân viên là cá nhân hoặc không liên quan đến nơi làm việc.

  - Việc lướt Internet không liên quan đến kết quả phi công việc dẫn đến mất tới 42% năng suất mỗi năm cho các doanh nghiệp tại Việt Nam

  Quan tâm đến ‘vấn đề gây đau đầu’ nói trên của hàng loạt doanh nghiệp, KBVISION Software đã nghiên cứu và phát triển thành công KBVISION Remote – phần mềm giám sát máy tính với hy vọng đây sẽ là giải pháp tối ưu cho bài toán quản lý nhân sự một cách hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho người sử dụng.

  Việc thiết lập một hệ thống giám sát với phần mềm KBVISION Remote sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi và đưa nhân viên vào tầm kiểm soát. Với mục đích mang lại sự tiện lợi khi sử dụng mà vẫn đạt hiệu quả tốt, KBVISION Remote được xây dựng đầy đủ các tính năng cho phép người quản lý:

  ü Giám sát 100% hoạt động của nhân viên từ xa, bao gồm: hiệu suất công việc, tần suất và nội dung truy cập Internet, ứng dụng, email và các phương tiện truyền thông xã hội. Đồng thời tích hợp thêm khả năng kết nối camera giám sát hỗ trợ cho việc quan sát tối ưu nhất.

  ü Quản lý các tập tin có giá trị đến máy chủ, quản lý lưu lượng truy cập cho từng thiết bị, hỗ trợ truy cập màn hình, chụp và sao lưu màn hình, giám sát nhật ký hội thoại. Hỗ trợ ngăn chặn các hoạt động như rò rỉ thông tin và trộm cắp thông tin bất hợp pháp.

  ü Thiết lập danh sách các website, trang dữ liệu, phần mềm được phép truy cập trong giờ làm việc, giới hạn thời gian sử dụng Internet, phần mềm trong máy tính của từng nhân viên, ngăn chặn xem phim, chơi game trực tuyến, ngắt kết nối USB.

  ü Kiểm soát toàn bộ nhật ký truy cập đối với website, phần mềm và kết nối USB, ổ đĩa CD-DVD. Giám sát tất cả các tập tin đã xóa hoặc copy

  ü Tổng hợp báo cáo chính xác dựa vào dữ liệu phân tích từ phần mềm. Qua đó nhà quản lý có thể đưa ra đánh giá chuẩn xác và khách quan nhất về hiệu quả và năng suất của từng nhân viên trong công việc.

  Phần mềmKBVISION Remote hoạt động dựa trên nền tảng bí mật, an toàn và chặt chẽ sẽ giúp các nhà quản lý dễ dàng đánh giá năng lực từng nhân viên của mình một cách trung thực nhất. Đồng thời, chi phí cho hệ thống quản lý sẽ giảm thiểu tối đa, hiệu quả quản lý nâng cao, các bí mật thương mại và thông tin bảo mật sẽ được kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn mọi rủi ro cho người dùng.

  Bạn là một nhà quản lý thông minh và phần mềm giám sát KBVISION Remote chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Bạn sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng giám sát và kết quả báo cáo, đưa toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp nằm trong tầm kiểm soát, né tránh mọi rủi ro về bảo mật hay thất thoát.

  Hãy trải nghiệm dùng thử cùng chúng tôi qua website https://kbremote.com/

  Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những đánh giá và góp ý chân thành từ quý khách hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH KBVISION Việt Nam

  278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (+84)995.989.597– Ms. Yến
   
 2. nami

  nami Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Re: Tiết kiệm chi phí quản lý cùng Phần mềm giám sát máy tính - KBVISION Remote
  công ty bảo vệ tại nghệ an

  công ty bảo vệ tại hà tĩnh

  công ty bảo vệ tại quảng bình

  công ty bảo vệ tại ninh bình

  công ty bảo vệ tại nha trang
  CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SỸ NHẬT HOÀNG
  Địa chỉ : Số 38, Đường Tôn Thất Thuyết, Khối 16, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An, Việt Nam.
  Điện thoại/Fax 02383.595720 Hotline: 0944.27.9119
   

Chia sẻ trang này