60 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Tiêu chuẩn của nước uống tinh khiết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi trinhminhthe, 6/4/20.

 1. trinhminhthe New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/20
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tiêu chuẩn của nước uống tinh khiết
  - Chỉ tiêu quan trọng nhất trong tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước ăn, uống bao gồm tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị, độ đục. Các chỉ tiêu này đều có thể quan sát, đánh giá bằng thị giác, khứu giác, xúc giác hoặc thính giác và vị giác.
  - Do đó, nếu không có điều kiện thực hiện các biện pháp xét nghiệm thì người tiêu dùng cũng có thể căn cứ vào những tiêu chuẩn này để tự xác định mức độ chất lượng của loại nước mà mình sử dụng mà không lo tốn kém.
  - Nhưng vẫn còn tồn tại các nhóm chỉ tiêu khác như độ PH , độ bão hòa , vi sinh, kim loại mà mắt thường không thể thấy được cũng không thể cảm nhận được . Điều Này có ảnh hưởng và có thể đánh giá được mức độ nguy hại hay an toàn với người sử dụng nước . Khi xét nghiệm nếu các chỉ tiêu này vượt quá tiêu chuẩn quy định ví dụ : nước nhiễm phèn ,nước nhiễm chì . Thì người dùng nên tìm hiểu rõ nguyên nhân và biện pháp khắc phục hợp lý đối với nguồn nước , vì một số kim loại nặng như sắt , chì , mangan vẫn còn tồn tại một số lượng khá lớn trong qua trình xử lý loại bỏ không đúng . Nếu thành phần vượt quá mức cho phép sẽ dẫn đến rất nhiều những căn bệnh nguy hiểm
  - Để chắc chắn rằng bạn và người những thân xung quanh mình đang sử dụng nguồn nước sạch, hãy tới các đơn vị đo lường, viện nghiên cứu,… để có thể được tư vấn cũng như tiến hành xét nghiệm trực tiếp. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chọn ngay các sản phẩm của Pwater với chứng nhận chất lượng rõ ràng và minh bạch.
  - Hãy nhanh tay liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn mọi thông tin chi tiết
  VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN
  217 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Quận Gò Vấp
  ☎️☎️☎️0937400019 - 0948010019 – 0769009019
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này