icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
1,814 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Tổng hợp phần mềm thiết kế logo miễn phí

Thảo luận trong 'Mua Bán Kho Bãi, Nhà Xưởng' bắt đầu bởi phanngocloi432, 18/4/20.

 1. phanngocloi432 New Member

  Tham gia ngày:
  31/3/20
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Một trong những yếu tố chẳng thể thiếu khi làm nên thành công cho bất kỳ doanh nghiệp nào, đó chính là Logo. Tuy nhiên, để sáng tạo và thiết kế ra một Logo chuyên nghiệp thực không phải chuyện đơn giản. Nó đòi hỏi designer phải có sự sáng tạo, có tầm nhìn và sự hiểu biết đối với doanh nghiệp và thương hiệu cần tạo lập. Và đặc biệt, chẳng thể thiếu được chính là khả năng dùng các phần mềm thiết kế logo.

  [​IMG]

  Hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ, càng ngày càng nhiều các phần mềm thiết kế logo từ Online, Miễn Phí đến chuyên nghiệp. Tùy vào mục đích công việc mà bạn nên lựa chọn công cụ nào sao cho ăn nhập. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp mà bạn chẳng thể bỏ qua.

  Những dụng cụ hỗ trợ thiết kế tạo logo online free

  kham khảo :hocthietkenoithatarcline.blogspot.com/2020/04/tong-hop-phan-mem-thiet-ke-logo-tu.html

  Những dụng cụ tương trợ thiết kế tạo logo online free dành cho những người mới bắt đầu học thiết kế hoặc cần thiết kế những logo đơn giản, có mẫu sẵn và tiện tặn uổng. Với những thao tác kéo thả đơn giản, và kho tài nguyên ý tưởng khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một logo chấp thuận cho riêng mình. Dưới đây là Top 5 những phần mềm online thiết kế Logo miễn phí.

  Shopify Logo Marker

  Shopify Logo Marker là một trong những phần mềm thiết kế logo online free được nhiều designer chọn lọc. Chỉ trong vài giây, với vài cú click chuột, những sản phẩm logo được tạo ra. Shophify cho phép người dùng linh hoạt và dễ dàng thực hành thao tác bằng các gợi ý thông minh như Lĩnh vực hoạt động -> Style logo mon muốn -> Add tên thương hiệu và Slogan -> tuyển lựa kênh sử dụng Logo -> lựa chọn kiểu dáng yêu thích trong danh sách gợi ý -> Edit logo theo mong muốn -> chung cuộc là download free. Tuy nhiên, chính vì tính đơn giản của Shopofy Logo Marker nên logo được tạo ra của bạn có thể trùng với những logo khác. Hãy cân nhắc đến mục đích sử dụng chúng.


  Logo Snap

  Cũng giống như Shopify Logo Marker, Logo Snap có một kho tài nguyên với những mẫu logo đã thiết kế sẵn. Bạn tìm chọn những mẫu mình ưng, sau đó, điền tên công ty, slogan. Và rốt cục là chỉnh sửa định dạng để có một logo hoàn chỉnh. Logo Snap tương trợ xuất ảnh với nhiều định dạng như JPEG, PNG. Giao diện thân thiện chính là một điểm cộng của ứng dụng này.

  Logaster
  Logaster là một trong những vận dụng thiết kế logo trực tuyến, miễn phí, chất lượng tốt bây chừ. Không cần đặc ký tài khoản vẫn có thể thiết kế logo dễ dàng. Logaster giúp tạo ra những liểu logo khác nhau cũng như tương trợ cả thiết kế hình ảnh. Với Logaster, bạn có thể tạo ra các kiểu logo, các mẫu card dùng cho doanh nghiệp, bao thơ hay Letterhead và bìa fax.  Nguồn: hocthietkenoithatarcline.blogspot.com/

  Trung tâm Đồ Họa ArcLine Education

  32/19 Nghĩa Hòa, P. 6, Q. Tân Bình, TPHCM
   

Chia sẻ trang này