2,914 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Trang trí nhà bằng sơn giả đá nét đẹp nhà phố

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi songiadacamthachdep, 2/2/19.

 1. songiadacamthachdep New Member

  Tham gia ngày:
  28/12/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Xã hội ngày càng phát triển các công trình xây dựng không ngừng được mọc lên, nhu cầu về xây dựng, trang trí nội ngoại thất đòi hỏi những nét đẹp mới, trong xây dựng nghề sơn được xem là nghề tô điểm vẻ đẹp cho những ngôi nhà và đặc biệt là trang trí nhà bằng sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch trong những năm gần đây.
  son-gia-da-ngoc-duc-1.
  Sơn giả đá mặt tiền đẹp​
  Sơn cột giả đá, giả đá cẩm thạch là một lĩnh vực được nhiều người quan tâm khi sơn nhà, bởi giá trị thẩm mỹ mà nó đem lại, chi phí thấp, độ bền cao. Sơn giả đá tại thành phố hồ chí minh đang rất thịnh hành.
  Nếu bạn để ý, những ngôi nhà phố hiện nay đều sử dụng sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà, đặc biệt là ở những nơi ngoài trời vì sơn giả đá có độ bền cao, độ bền ước tính khoảng 10 năm, với điều đặc biệt khi bạn nhìn vào ngôi nhà được sơn giả đá ở những cây cột lớn trước nhà tạo nên sự vững trãi, chắc chắn cho ngôi nhà.
  Kết hợp sơn nước và sơn giả đá tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Sơn giả đá được thi công ở những cây cột nhà cả ngoài trời và trong nhà, trần nhà, tường nhà…thi công được trên nhiều bề mặt khác nhau như tường nhà, thạch cao…
  son-gia-da-ngoc-duc.
  son-gia-da-ngoc-duc-2.
  Trang trí nhà bằng sơn giả đá​
  Hãy liên hệ dịch vụ thi công sơn giả đá, sơn giả đá cẩm thạch của chúng tôi để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.
  Hotline: 0902884459 Mr Ngọc Đức
  email: huyphuong24h@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/2/19

Chia sẻ trang này