Ads Banner Header icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
94 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Trình độ nâng mũi cấu trúc và tiền phải trả cho dịch vụ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi lavacibagi, 23/11/22.

 1. lavacibagi Member

  Tham gia ngày:
  4/10/19
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  4
  Dịch vụ nâng mũi như cấu trúc và bán cấu trúc tái phát triển khi các cơ sở thẩm mỹ dễ dàng vay vốn mở phòng khám với giá dịch vụ rất phải chăng.

  "Để tạo điều kiện cho loại hình dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ khả quan trở lại như trước, việc cung cấp vốn cho các cơ sở thẩm mỹ nhỏ được ưu tiên"...Ủy ban Dịch vụ Tài chính, cải thiện hệ thống kinh doanh thuộc thị trường thẩm mỹ bằng năng lực tạo hình mũi cấu trúc xuất sắc. Giá tiền tương ứng của các gói dịch vụ cũng cần được cải thiện để phù hợp với tình hình kinh tế chung.

  [​IMG]
  Cấu trúc mũi cao hơn, đẹp hơn sau khi nâng. Ảnh: medika.vn​

  Điều kiện vật chất y khoa để nâng mũi được cải tiến

  Khi vấn đề giảm các khoản cho vay đối với những cơ sở làm đẹp có tín dụng thấp trong ngành thẩm mỹ ( đặc biệt là những nơi chuyên về sửa mũi ) xuất hiện sau đợt tăng giá tiền bán lẻ gói làm đẹp gần đây. Các cơ sở thẩm mỹ mũi nổi tiếng như khoa nâng mũi MEDIKA bắt đầu cải thiện hệ thống máy móc thiết bị. Những ngân hàng cho vay ưu tú để tăng năng lực tài chính kinh doanh dịch vụ nâng mũi chuyên về sụn sinh học. Các trợ lý bác sĩ thẩm mỹ chuyên về chỉnh hình mũi sẽ không còn thu nhập thấp.

  Ủy ban Hỗ trợ Thương Mại Dịch vụ đã thông báo vào ngày 23 rằng họ sẽ sửa đổi các quy định giám sát về kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ y khoa, bao gồm việc đơn giản hóa các điều kiện tiến hành các ca nâng sửa mũi đơn giản cho tới tái cấu trúc toàn bộ mũi của những bệnh viện và phòng khám đã đạt chứng nhận xuất sắc

  Điều này nhằm khuyến khích mở rộng phạm vi kinh doanh về mặt địa lý cũng như thị trường thẩm mỹ riêng biệt. Số nơi mở dịch vụ nâng mũi hiện tại đã ít hơn rất nhiều so với vài năm trước, giá tiền cũng đang khá cao cho kiểu sửa mũi siêu cấu trúc.

  Ưu thế của nâng mũi cấu trúc tuyệt vời đến mức nào?

  Hệ thống chấm điểm kỹ thuật sửa mũi thẩm mỹ tuyệt vời đã được giới thiệu vào năm ngoái để thúc đẩy mở rộng nguồn thông tin uy tín cho các khách hàng nữ khi họ có nhu cầu đi nâng mũi. Số tiền phải trả để làm dịch vụ này đang được kỳ vọng sẽ hạ xuống khoảng 20% vào 1 năm sau..

  Đó là một hệ thống chỉ định những người cho vay có số dư khoản vay tín dụng cá nhân từ 50 triệu đồng trở lên hoặc tỷ lệ 70% so với số dư khoản vay là những người đã đẹp lên một cách xuất sắc nhờ biết rõ nâng mũi cấu trúc là gì và sửa mũi theo phương pháp này. Hầu hết bệnh viện và phòng khám chuyên khoa sẽ cung cấp các ưu đãi để giảm chi phí mua các gói dịch vụ thẩm mỹ mũi của họ. Do đó, tiền để đi nâng mũi cấu trúc có thể khá nặng nhưng cũng trong tầm chi trả của đa số phụ nữ.

  Ủy ban Dịch vụ Thẩm Mỹ đã quyết định đơn giản hóa các yêu cầu về điều kiện tiến hành các ca phẫu thuật nâng mũi, đặc biệt là khi làm mũi cấu trúc toàn phần. Điều kiện này sẽ duy trì đối với những cơ sở làm đẹp có kết quả thẩm mỹ được khách cũ đánh giá là xuất sắc, phương pháp sửa mũi có tính đến thực tế.

  Thẩm mỹ ngoại khoa là ngành đang gặp khó khăn do tình hình lãi suất cao gần đây và số tiền đầu tư hay tiền khách trả cũng buộc phải tăng trong lĩnh vực dịch vụ rất thiết yếu với phụ nữ.

  Định giá nâng mũi theo công nghệ áp dụng

  Theo các quy định hiện hành, những người cho vay xuất sắc kiểm tra các yêu cầu bảo trì nửa năm một lần và việc lựa chọn có thể bị hủy bỏ nếu họ thất bại hai lần. Theo tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam, khi có nhu cầu đi sửa mũi thì họ sẽ ưu tiên tìm hiểu xem nâng mũi bao nhiêu tiền để lựa chọn, cũng là để chuẩn bị hầu bao cho chuyến tân trang nhan sắc quan trọng.

  Yêu cầu duy trì chủ yếu là yêu cầu điều kiện vật chất, thiết bị, phòng thủ thuật và yêu cầu bác sĩ thẩm mỹ đủ giấy phép thực hiện kỹ thuật nâng mũi. Ngay cả khi được chọn bằng cách đáp ứng các yêu cầu về năng lực duy trì kinh doanh (số dư từ 50 tỷ đồng trở lên đối với các khoản vay tín dụng thấp) tại thời điểm được chọn là nơi thẩm mỹ mũi xuất sắc.

  Khía cạnh gánh nặng về tiền bạc ngày càng tăng, chẳng hạn như phải đáp ứng ngân sách cá nhân đang có bao nhiêu tiền để chi trả cho gói dịch vụ thẩm mỹ mũi cấu trúc đã được niêm yết giá.

  Theo Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
   

Chia sẻ trang này