icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Làm lăng mộ đá đẹp Ninh Bình tại https://langmodadep.com
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
49 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Vận hành thiết kế nhà hàng thi công biến đổi như thời tiết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi thaiv2d, 24/7/21.

  1. thaiv2d Member

    Tham gia ngày:
    29/8/19
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Các công ty làm về thiết kế kiến trúc nhà hàng và thi công xây dựng ở Hoa Kỳ đang ứng phó với sự lây lan của coronavirus

    [​IMG]
    Ảnh: hydien.com

    Khi bệnh nhiễm coronavirus mới (COVID-19) tái lan ở Hoa Kỳ, các công ty cũng đang phản ứng bằng cách trì hoãn việc trở lại văn phòng của họ. Theo Bloomberg News ngày 19 (giờ địa phương), Apple đã quyết định lùi thời gian đưa nhân viên trở lại văn phòng thiết kế hoặc các nhà hàng ít nhất một tháng, dự kiến ban đầu là vào đầu tháng 9.

    Theo báo cáo, nhiều công ty trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng và thi công đã cố gắng áp dụng chính sách đến văn phòng ít nhất ba lần một tuần cho nhân viên từ đầu tháng 9, nhưng do sự lây lan của đột biến delta COVID-19 rất dễ lây lan, các nhân viên nhà hàng đang chuẩn bị trở lại làm việc thiết kế nhưng theo hydien.com và nhiều nguồn tin khác cho biết văn phòng thiết kế nhà hàng đã bị trì hoãn cho đến tháng 10.

    Ngoài ra, Costco - một nhà bán lẻ lớn ở Mỹ, đã quyết định tiếp tục hoạt động theo giờ làm việc đặc biệt dành cho người cao tuổi và các nhóm dễ bị tổn thương từ ngày 26, theo kế hoạch thiết kế nhà hàng ban đầu là tạm ngừng từ ngày 26, do tình hình lây lan trở lại của COVID-19, USA Today cùng ngày đưa tin.

    Tuy nhiên, các công ty thiết kế xây dựng đã quyết định giảm giờ làm việc thiết kế nhà hàng đặc biệt của mình từ 5 ngày một tuần xuống còn 2 ngày một tuần. Theo số liệu của Đại học Johns Hopkins công bố cùng ngày, số ca mắc mới tại 48 bang của Mỹ tăng hơn 10% so với tuần trước.

    Số trường hợp nhân viên thiết kế thi công nhà hàng được xác nhận mới trung bình hàng ngày trong 7 ngày qua là 32.278, tăng 1,66 lần so với một tuần trước và 2,45 lần so với hai tuần trước. Đây là lần đầu tiên trong khoảng hai tháng kể từ giữa tháng Năm, số trường hợp ở ngành thiết kế chuỗi nhà hàng được xác nhận hàng ngày ở Hoa Kỳ đã tăng lên 30.000.

    Một loạt công ty thiết kế thi công nhà hàng mới nổi sẽ được công bố rộng rãi trên KOSDAQ vào tháng tới ...Nộp tờ khai chứng khoán

    S&D, một công ty chuyên về nguyên liệu thực phẩm chức năng cùng với vài công ty đối tác làm về thiết kế thi công nhà hàng, đã thông báo vào ngày 20 rằng họ đã nộp bản kê khai chứng khoán để niêm yết trên KOSDAQ. Tổng số cổ phần chào bán công khai là 1023.000 cổ phần. Giá IPO dự kiến cho mỗi cổ phiếu thiết kế thi công các nhà hàng nằm trong khoảng từ 30.000 won đến 32.000 won.

    Sau khi xác nhận giá chào bán công khai thông qua dự báo nhu cầu vào ngày 4 ~ 5 của tháng sau, đợt chào bán công khai sẽ tiến hành vào ngày 9 ~ 10.Việc niêm yết dự kiến vào giữa tháng Tám.

    Đơn vị tổ chức niêm yết là Eugene Investment & Securities.

    S&G, được thành lập vào năm 1998, là một công ty chuyên về thiết kế thi công nói chung và chuyên về kiến trúc nhà hàng quán ăn, được biết đến với rất nhiều dự án thi công chuỗi nhà hàng thuộc các hệ thống lớn mà hydien.com từng nhắc đến qua nhiều thương hiệu mạnh, và được niêm yết trên thị trường KONEX vào năm 2016.

    Yeo Kyung-mok, Giám đốc điều hành của S&D, cho biết, "Số tiền huy động được thông qua đợt chào bán công khai cổ phiếu các công ty thiết kế thi công dạng chuỗi nhà hàng này sẽ được sử dụng cho R&D như đầu tư cơ sở vật chất như mở rộng và mở rộng nhà máy thứ hai ở Osong, và phát triển nguyên liệu thực phẩm chức năng cho sức khỏe."

    Sau mùa mưa ngắn và dày, điều kiện lý tưởng cho việc thiết kế thi công nhà hàng sẽ đến trong tuần này

    Mùa mưa năm nay gần như đã kết thúc và một đợt nắng nóng lên tới 38 độ sẽ đến trong tuần này. Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc (KMA) cho biết đây sẽ là điều kiện tốt cho các hoạt động thi công các chuỗi nhà hàng có thiết kế mở ngoài trời trong cuộc họp giao ban trực tuyến vào ngày 20, "Chúng tôi sẽ phân tích toàn bộ mùa mưa kể từ ngày 19".

    Cơ quan Khí tượng Hàn Quốc (KMA) giải thích, "Áp suất cao Bắc Thái Bình Dương bao phủ toàn bộ Hàn Quốc vào ngày này (20) và hình thức mưa rào hình thành dọc theo sườn của áp cao Bắc Thái Bình Dương đã không xuất hiện cho đến nay". Cục Khí tượng Hàn Quốc cho biết. Theo đó, những công việc buộc phải làm ngoài trời như quá trình thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế mở như hydien.com từng đề cập sẽ bị cản trở, thậm chí phải tạm dừng khi thời tiết chuyển biến xấu.

    Tổng cục Khí tượng Hàn Quốc dự báo nhiệt độ cao nhất trong tuần này sẽ lên tới hơn 36 độ, nhiệt độ tăng vọt lên hơn 38 độ ở một số khu vực. Theo dự báo, nhiệt độ sẽ còn tăng lên, giúp hoạt động thi công chuỗi nhà hàng được thiết kế thông thoáng sẽ dễ dàng tiến hành, khi áp cao Tây Tạng mở rộng về phía tây của Hàn Quốc và áp cao Bắc Thái Bình Dương mở rộng về phía đông, và sức nóng từ bức xạ mặt trời và cơn bão số 6 'Popa' ở phía nam Hàn Quốc sẽ tăng.

    Theo hydien.com
     

Chia sẻ trang này