90 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Vệ sinh công nghiệp uy tín tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi anhungcongty, 10/2/20.

 1. anhungcongty Member

  Tham gia ngày:
  7/2/20
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  THƯ NGỎ

  DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP

  Vệ sinh công nghiệp là một ngành dịch vụ mới ở Việt Nam được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường hiện nay. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thông với máy móc trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng và được áp dụng các phương pháp mới. Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

  Vệ sinh công nghiệp An Hưng mang lại không gián sống, nơi làm việc thoáng mát, sạch sẽ nhằm diệt khuẩn loại bỏ các yếu tố gây độc hại trong môi trường sống và bảo vệ tài sản khách hàng trong quá trình sử dụng dài lâu. Quá trình làm việc vừa đơn giản vừa nhanh chóng còn mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng bao gồm các dịch vụ như:

  - Vệ sinh văn phòng

  - Vệ sinh tòa nhà

  - Vệ sinh nhà xưởng

  - Vệ sinh công trình sau xây dựng

  - Giặt ghế, giặt thảm

  - Cung cấp nhân viên tạp vụ

  - Dịch vụ tổng vệ sinh

  - Đánh bóng sàn đá

  - Dịch vụ vệ sinh máy móc thiết bị

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp không ngừng phát triển mạnh về quy mô, chất lượng dịch vụ vệ sinh mà còn có sự đa dạng về các lĩnh vực hoạt động. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại và một số hóa chất chuyên dụng để làm vệ sinh, có thương hiệu rõ ràng sẽ mang lại cho Doanh nghiệp sự an hơn về chất lượng dịch vụ của công ty.

  Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH DV TM Công Nghiệp An Hưng

  Địa chỉ: 465/1/4 Tân kỳ tân quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

  Điện thoại: (84-28) 38473379 – Fax: (84-28) 38473378

  MST: 0312606653

  Website: anhung.vn
   

Chia sẻ trang này