233 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Vinadry 192 mức giá “tầm thường” nhưng khả năng phơi đồ lại cực phi thường

Thảo luận trong 'Điện Lạnh, Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi vinadry, 19/7/19.

 1. vinadry New Member

  Tham gia ngày:
  13/6/19
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thật vậy, đây là mẫu giàn phơi đã đồng hành cùng gia đình mình hơn 3 tháng qua. Nói về mức giá thì nó chỉ ở mức tầm thường, nhưng khả năng phơi đồ của nó thì quả là phi thường và khiến mình hết sức ngạc nhiên.
  [​IMG]
  Với mức giá hơn 1 triệu, giàn phơi Vinadry GP192 được coi là không hề đắt và thậm chí quá bình thường đối với 1 sản phẩm giàn phơi thông minh. Tuy nhiên, nhắc đến những lợi ích của nó thì chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

  Trước tiên, Vinadry gp192 có thiết kế cực đẹp, gọn gàng, được lắp đặt từ các bộ phận rời như bộ tời, dây cáp, thanh phơi, các buli, dẫn hướng… Đa số các bộ phận được lắp trên trần và tường, 2 thanh phơi có khả năng nâng, hạ linh hoạt theo sự điều chỉnh của người sử dụng. Nói tóm lại, lắp giàn phơi không hề ảnh hưởng đến không gian chung, và thực tế là nó chẳng tốn 1 centimet nào diện tích mặt nền.
  [​IMG]
  Vinadry 192 có thiết kế sang trọng với bộ tời tay quay liền, có thể gập gọn tay quay vào củ quay rất hiện đại.

  Hấp dẫn hơn, sức chịu tải của bộ tời giàn phơi đạt đến 60kg, khả năng phơi quần áo là 80 chiếc trên 80 lỗ phơi có sẵn. Đây là khả năng phơi “phi thường”, vượt ngoài mong đợi của mình về 1 sản phẩm phơi đồ.

  Lựa chọn Vinadry GP 192 mình tin rằng các gia đình cũng sẽ có chung cảm nhận với mình: Hài lòng tuyệt đối.
   

Chia sẻ trang này