icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Đọc truyện cổ tích hay nhất tại https://cotich.net
icon-thietkewebhaiphong Tin tài trợ: Cập nhật ngay xu hướng thiết kế website 2021
29 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Xe bus điện VinBus bắt đầu vận hành tại Phú Quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Linh Tinh' bắt đầu bởi cv9tt4, 26/10/21.

 1. cv9tt4 Member

  Tham gia ngày:
  4/6/21
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Sinh thái VinBus vừa công bố chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện thông minh đầu tiên tại Phú Quốc. Giai đoạn đầu, VinBus sẽ hoạt động tại Phú Quốc quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí United Center, trong tương lai sẽ phục vụ nhu cầu di chuyển của du khách và người dân trên toàn thành phố.

  Tần suất hoạt động của VinBus là 30 phút/chuyến, xuyên suốt từ 8h30 sáng hôm trước đến 2h30 ngày hôm sau.

  VinBus là mẫu xe buýt điện thông minh đầu tiên của Việt Nam do VinFast sản xuất, đơn vị vận hành là VinBus. Xe sử dụng năng lượng sạch, không phát khí thải, không gây ô nhiễm tiếng ồn, khắc phục hiện tượng say xe hay khó chịu trong suốt hành trình.

  Mẫu xe này cũng được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như: Hệ thống tự động kiểm soát hành vi của người lái, cảnh báo những nguy cơ gây mất an toàn; Chế độ tự động hạ thấp thân xe khi lên xuống phù hợp với người già, trẻ em, người khuyết tật, phụ nữ mang thai…; WiFi miễn phí, cổng sạc USB, màn hình giải trí và hệ thống camera an ninh và kiểm soát hành trình....

  VinBus cũng đã lên kế hoạch mở rộng dịch vụ và gia tăng đội xe buýt điện hoạt động tại Phú Quốc trong tương lai, nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cho du khách tại đảo Ngọc nói riêng và người dân Phú Quốc nói chung.

  Trước đó, xe bus điện VinBus đã được đưa vào vận hành thử nghiệm tại 2 thành phố là Hà Nội và TP.HCM.
   

Chia sẻ trang này