427 người đọc, 0 người trả lời bài viết

Xiaomi Mi Band 5 giá rẻ sẽ giúp Xiaomi giữ vững ngôi vị á quân vòng đeo tay thông minh

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi sphi_hcm, 4/5/20.

 1. sphi_hcm Member

  Tham gia ngày:
  16/1/19
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1
  Tuy thành công đến thế nhưng các sản phẩm Xiaomi Mi Band 5 giá rẻ vẫn không khỏi vướng lại các lỗi gây khó chịu cho người dùng như độ sáng thấp trên Mi Band 3, việc thiết kế Mi Band 4 lại không chiếm được nhiều cảm tình hay việc những lỗi phần mềm phát sinh trong khi sử dụng. Dù những lỗi nhỏ này không quá nghiêm trọng và không phải xuất hiện đồng loạt, song vẫn ảnh hưởng đến người dùng.

  [​IMG]
  Điểm qua những cải tiến sẽ được áp dụng trên Mi Band 5 đầu tiên chính là điểm nâng cấp lớn nhất chính là việc màn hình sẽ được nâng cấp từ 0.95 inch lên mức 1.2 inch cùng độ tương phản cao giúp nhìn rẻ ngoài trời và chip NFC trên mainboard giúp hỗ trợ thanh toán. Tiếp đến chính là những thay đổi phần mềm giúp Mi Band hoạt động ổn định hơn như có thể do thông số sức khỏe liên tục, có thể đa nhiệm tốt hơn, hay tối ưu thời lượng pin chờ tốt hơn.

  Với những gì rỏ rỉ ra được từ Mi Band 5 có vẻ nó sẽ khắc phục hết đa số những yếu điểm còn tồn đọng trên thế hệ cũ, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Dẫu biết là một sản phẩm giá rẻ khó thể đòi hỏi được nhiều hơn, nhưng những thay đổi nhỏ vẫn sẽ đem đến sự thu hút hơn với người ngày càng khó tính.
   

Chia sẻ trang này