1,040 người đọc, 1 người trả lời bài viết

Xiaomi Redmi 7 giá rẻ có chơi được game Liên quân Mobile?

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi sphi_hcm, 23/4/19.

 1. sphi_hcm Member

  Tham gia ngày:
  16/1/19
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  1
  Như thường lệ, mình sẽ đánh giá hiệu năng chơi game của Xiaomi Redmi 7 giá rẻ qua các trò chơi online phổ biến đang được yêu thích nhất hiện nay để các bạn hình dung rõ hơn chiếc máy mà mình đang "ngắm nghía" chơi game tốt cỡ nào nhé.

  Ghi chú: Trong bài đánh giá này mình có sử dụng phần mềm GameBench để đánh giá hiệu năng game, bạn có thể tải về GameBench tại đây.

  Liên quân Mobile

  [​IMG]
  Tựa game "quốc dân" được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đây rồi. Khi chơi Liên quân trên Redmi 7, mình để mức đồ họa tối đa và hơi tiếc là máy không có chế độ FPS cao để trải nghiệm. Khi chơi, mình cảm thấy máy xử lý mượt mà, ít gặp hiện tượng giật, lag hay giảm FPS. Đặc biệt kể cả lúc vào combat tổng, FPS gần như vẫn ổn định ở mức 30 FPS.

  PUBG Mobile

  [​IMG]
  Tiếp theo vẫn sẽ là tựa game được yêu thích nhất tại Việt Nam, chỉ có điều PUBG Mobile lại có mức đồ họa hơi bị nặng nên mình chỉ để thiết lập đồ họa thấp nhất và tỉ lệ khung hình 30 FPS. Khi nhảy dù cũng như chạy bo, mình cảm thấy hiện tượng giật, lag vẫn diễn ra nhưng chỉ là đôi chút. FPS trung bình liên tục thì chỉ là 26 mà thôi nhưng bù lại thì khi chơi lại rất ổn định và ít khi gặp tình trạng sụt FPS đột ngột.

  Boom M

  [​IMG]
  Một tựa game đã từng làm mưa làm gió một thời tại Việt Nam nay đã chính thức có mặt trên nền tảng di động và được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Tỉ lệ khung hình có thể đạt được tối đa là 60 FPS nhưng khi chơi, mình thấy FPS sụt giảm cũng khá nhiều và đo được trung bình là 50 FPS. Tuy nhiên sự sụt giảm này cũng không làm ảnh hưởng nhiều tới tình trạng chơi game, mọi thứ với mình vẫn khá ổn để có thể chơi và leo rank.
   
 2. hovanquan09

  hovanquan09 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  1
  Re: Xiaomi Redmi 7 giá rẻ có chơi được game Liên quân Mobile?
  Xiaomi chơi game liên quan ngon nhé!
   
  namhoang15 thích bài này.

Chia sẻ trang này